Welcome to Bagio Bella, Mùi Vị Shop

0

Cart

0 items - 0

Không có sản phẩm nào

Hình ảnh của sản phẩm

Peak 2061 3x-18x (ABC lupe)

SKU:2061

Nhận xét sản phẩm này

9.141.000

Tình trạng: Hết hàng

Short Description

Kính lúp ABC là giải pháp thông minh bằng cách phối hợp 3 tròng lại để chúng ta có lọai kính có 7 cấp độ phóng đại từ 3X đến 18X

Mô tả

Chi tiết

Ai trong chúng ta cũng biết, cho mỗi ứng dụng cần có một loại kính thích hợp riêng biệt  là đều không thể được. Dù vậy Peak vẫn tìm những giải pháp hợp lý nhất cho khách hàng. 

Kính lúp ABC là giải pháp thông minh bằng cách phối hợp 3 tròng lại để chúng ta có lọai kính có 7 cấp độ phóng đại từ 3X đến 18X.

Tên ABC là tên của 3 tròng kính có thể phối hợp với nhau: tròng A trên cùng là tròng kính tiêu sắc có độ phóng đại đến 12 lần. Tròng tiếp theo là tròng B với độ phóng đại đến 3 lần và trong cuối cùng là tròng C có độ phóng đại đến 6 lần. Tất cả các tròng kính được làm bằng thủy tinh , chống phản chiếu,  có khả năng hấp thụ tia UV và là loại thường được dùng làm cho mắt kính. Khung của kính lúp ABC được làm từ lọai nhôm có chất lượng cao. Kính lúp ABC có túi riêng dùng bảo quản kính.

Đường kính của tròng từ 14 mm (A) , 20 mm (B) và 28 mm (C). Qua sự phối hợp của 3 tròng chúng ta sẽ có các độ phóng đại 3x, 6x, 9x, 12x, 14x, 16x và 18x. Trọng lượng của kính là 76 gr với kích cỡ 60 x 39 x 24 mm.

Dùng trong việc kiểm tra lẹ trong xưởng sản xuất, kiểm tra nhanh chất lượng đá quý, vàng bạc, kiểm tra khi bạn ra ngoài thiên nhiên và đặc biệt cho thú vui quan sát thiên nhiên của bạn. Loại kính này là loại hàng độc đáo trên thị trường và là điều chứng minh rõ ràng khách hàng không chỉ chuộng các loại kính rẻ tiền, mà chất lượng, mẫu mã vẫn luôn được coi trọng và đánh giá cao ! 

Thông tin kỹ thuật

Thông tin kỹ thuật

Trọng lượng Không
Featured product Không
Màu sắc Màu bạc
Material Không

Đánh giá

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Peak 2061 3x-18x (ABC lupe)

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Price
Value
Quality

Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.