Welcome to Bagio Bella, Mùi Vị Shop

0

Cart

0 items - 0

Không có sản phẩm nào

Hình ảnh của sản phẩm

Belomo 20x Quadruplet

SKU:Belomo-20

Nhận xét sản phẩm này

788.300

Tình trạng: Hết hàng

Short Description

Kính lúp xếp Belomo , 20x

Mô tả

Chi tiết

Là dòng kính lúp có độ phóng đại 20X dùng để xem kim cương, đá quý, vàng...Có thể đọc được mã trên viên kim cương
Kính lúp BelOMO quadruplet có trường nhìn rộng 7mm, rộng hơn nhiều so với dòng kính của Bausch & Lomb Hastings 20x triplet. Kính bao gồm 4 thành phần hội tụ nhiều anh sáng để cho chúng ta có hình ảnh quan sát sáng hơn và rõ hơn.

Các chi tiết của tròng kính không khác gì các tròng của các dòng kính hiển vi, kính viễn vọng, kinh của máy chụp hoạc các loại kính có chất lượng cao khác.

Kính có độ phóng đại 20x không chỉ là một kính phóng đại thông thường. Kính có độ phóng đại quá cao cho những ứng dụng thông thường. Thí dụ, nếu bạn dùng loại kính này quan sát bản mới in ra, bạn chỉ có thể thấy nhiều nhất là 4 mẫu tự cùng 1 lúc.

Bạn có thực cần độ phóng đại cao như vậy không ?

Bạn sẽ phải dí sát kính vào vật quan sát, gần như là chạm sát vào. Với độ phóng đại 10x bạn sẽ có khoảng cách  3/4“, nhưng với độ phóng đại 20x bạn chỉ còn có 5/16”

Với độ phóng đại 20 x , bạn có thể quan sát tốt các mẫu vật có bề mặt phẳng như tiền đồng, tem thư và bạn cũng chỉ có thể thấy rõ một khoảng diện tích rất nhỏ (field of view)

Độ phóng đại cao đồng nghĩa với việc chiều nhìn sâu của kính sẽ giảm đi. Bạn phải xoay, di chuyển mẫu vật nhiều hướng, nhiều mức độ khác nhau để có thể quan sát từng vùng bề mặt, nhưng bù lại các vùng bề mặt bạn quan sát sẽ được phóng to, rõ lên.

Độ phóng đại cao thích hợp cho việc quan sát bề mặt của đá, khoáng chất ở mức độ thật sát sao, như tìm các vết trầy li ti trên viên đá quí , kim cương, hoặc các chữ khắc bằng tia laser trên các viên kim cương .

Kính 20x rất thường dùng để kiểm tra các đường mài dao, kéo dao cạo, kiểm tra kim dùng trong máy hát dĩa, kiểm tra các góc cạnh của ngòi viết …

Thông tin kỹ thuật

Thông tin kỹ thuật

Trọng lượng Không
Featured product Đồng ý
Màu sắc Màu đen
Material Không

Đánh giá

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Belomo 20x Quadruplet

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Price
Value
Quality

Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.